Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Các trường hợp
Trang chủ > Các trường hợp >
trường hợp công ty mới nhất về Trong các ngành công nghiệp nào các ống chống mòn bimetallic được sử dụng?
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. Amy
Số fax: 86-731-8639-6190
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Trong các ngành công nghiệp nào các ống chống mòn bimetallic được sử dụng?

2023-07-18
 Latest company case about Trong các ngành công nghiệp nào các ống chống mòn bimetallic được sử dụng?

Thông qua việc thúc đẩy và áp dụng các ống chống mòn bimetallic trong những năm gần đây, nó đã được áp dụng mạnh mẽ trong năng lượng điện, luyện kim, khai thác mỏ, than, xi măng và các ngành công nghiệp khác.An toàn của nó, độ tin cậy, sức đề kháng va chạm và sức đề kháng mòn vượt trội so với các vật liệu khác. đường ống không thể so sánh, đặc biệt là trong điều kiện làm việc của các hạt lớn, tốc độ cao,và vận chuyển đường dàiỨng dụng thị trường của nó đang phát triển nhanh chóng, và nó là một sản phẩm tốt xứng đáng được quảng bá và áp dụng.

Bimetal ống chống mòn, lớp bên ngoài là ống thép carbon, tường bên trong được lót bằng lớp chống mòn sắt đúc cao crôm KMTBCr28,và nó được hình thành bằng cách đúc áp suất âm của bọt bị mất, có đặc tính chống mòn cao và hiện là loại chống mòn công nghiệp phổ biến.

Abrasion-resistant pipe

Áp suất cao

Bức tường bên ngoài của sản phẩm này được làm bằng ống thép liền mạch, đó là công nghệ chính cho áp suất cao.Vật liệu và độ dày tường của đường ống bên ngoài xác định độ bền của đường ống tổng hợpTheo áp suất hoạt động của đường ống, vật liệu ống bên ngoài phù hợp có thể được chọn.Nó chịu trách nhiệm chống lại mòn mài mòn mà không chịu áp suất cao, vì vậy sản phẩm này phù hợp với đường ống với áp suất cao, nồng độ cao và vận chuyển đường dài.So sánh với các dòng thép chống mòn đất hiếm và đường ống tổng hợp thép-thạch sứ, nó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.

 

Chống mòn tốt

Kim loại tổng hợp có hàm lượng crôm-nickel cao lót đường ống là một vật liệu có khả năng chống mòn cực kỳ cao, với độ cứng HRC50-60; bộ sửa đổi hợp chất đặc biệt được sử dụng để tinh chế hạt,làm tăng đáng kể độ dẻo dai và độ bền kéo của sản phẩm.Bảo vệ vỏ của ống thép liền mạch cung cấp một sự đảm bảo đáng tin cậy cho hiệu suất tuyệt vời của vật liệu hợp kim crôm-nickel caoSo với ống thép chống mòn đất hiếm (HRC35-45), nó có khả năng chống mòn cao, chịu áp suất lớn và có khả năng hàn tốt.nó có khả năng chống mòn tương đương, nhưng sự kết hợp của kim loại hai lớp là mạnh mẽ hơn nhiều và tốt hơn so với kết hợp thép-thạch sứ, an toàn cao.và sức đề kháng mòn của nó cao hơn nhiều so với ống tổng hợp thép-thạch anhDo đó, hiệu suất toàn diện của ống tổng hợp thép cao crôm-nickel do công ty chúng tôi tung ra là tốt hơn.

 

Dễ cài đặt

Bức tường bên ngoài áp dụng các thông số kỹ thuật của loạt ống thép liền mạch, tạo điều kiện dễ dàng cho việc thiết kế và lắp đặt các phụ kiện ống, đồng thời có hiệu suất hàn tốt,có thể hàn, flanged, v.v. khả năng hàn của ống thép đất hiếm chịu mòn và tính chất cắt của thép-thạch sứ được giải quyết, và tiến trình xây dựng được tăng tốc.

 

Chống nhiệt độ cao

Lớp lót hợp kim crom-nickel cao có thể được áp dụng mà không bị biến dạng và oxy hóa dưới 600 độ C và duy trì khả năng chống mòn cao.mặc, chống oxy hóa và ăn mòn và mở rộng phạm vi sản phẩm.

Năm, chống ăn mòn tốt

Kháng ăn mòn của hợp kim crôm-nickel cao với ít hơn 5% axit sulfuric, axit clorua, axit hydrofluoric và soda caustica là hơn 99%.Lợi ích kinh tế của ống tổng hợp chống mòn có hàm lượng crôm-nickel cao thậm chí còn quan trọng hơn khi nó được áp dụng trong điều kiện vận chuyển môi trường ăn mòn nêu trên.

 

Nhìn tốt, chống bẩn

Bức tường bên ngoài của sản phẩm này được làm bằng ống thép liền mạch, cải thiện đáng kể chất lượng ngoại hình của sản phẩm. Sau khi lắp đặt, mức độ kỹ thuật có thể được cải thiện.Bức tường bên trong của chân không và đúc ly tâm là mịnTrong trường hợp tắc nghẽn một phần của đường ống, nó có thể bị đập, cắt và thay thế theo ý muốn, rất thuận tiện để sử dụng.