Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
tin tức công ty về Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. Amy
Số fax: 86-731-8639-6190
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?

2022-03-16
Latest company news about Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?

Các tấm gốm chống mòn nhôm hiện đang có nhu cầu trên thị trường, và mọi người đều quan tâm nhiều hơn đến tuổi thọ của các tấm gốm chống mòn nhôm.tấm gốm chống mòn của vật liệu này có thể được sử dụng trong bao lâuHôm nay tôi sẽ giới thiệu nó với các bạn.

 

Để hiểu tuổi thọ của các tấm gốm chống mòn nhôm, trước tiên chúng ta phải hiểu cơ chế mòn.Sự mòn của các tấm gốm chống mòn nhôm có thể được chia thành cắt mòn, hao mòn mệt mỏi, hao mòn mài mòn, hao mòn va chạm, vv Do các nguyên tắc hoạt động khác nhau của mỗi loại hao mòn, cơ chế hao mòn của tấm gốm cũng rất khác nhau.Trong các ứng dụng thực tế hoặc thí nghiệm, chúng thường không bị cô lập, nhưng liên kết với nhau và tương tác với nhau.

tin tức mới nhất của công ty về Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?  0tin tức mới nhất của công ty về Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?  1tin tức mới nhất của công ty về Thời gian sử dụng của các tấm gốm chống mòn nhôm là bao lâu?  2

 

Tuổi thọ của các tấm gốm chống mòn alumina không chỉ liên quan đến chất lượng của nó, mà còn có các yếu tố bên ngoài, chủ yếu bao gồm kích thước hạt trung bình, độ cứng, chế độ ma sát,môi trường, tải, tốc độ rửa, nhiệt độ và thời gian.

 

Nói chung, càng nhỏ các hạt, càng thấp nồng độ, càng thấp tốc độ lau, càng nhỏ góc lau,và tuổi thọ của tấm gốm chống mòn alumina càng dàiThông thường trong đường ống mạng của dây chuyền sản xuất bột vi thô, diện tích bề mặt của bột vi là 420 ~ 450m2/kg, nồng độ là 350a/Nm3, tốc độ là 28 ~ 30m/s,và góc xả là 30, tấm gốm 20mm chống mòn có thể được sử dụng trong 8 ~ 10 năm.và tuổi thọ của các tấm gốm chống mòn alumina với cùng độ dày có thể đạt hơn 10 năm.