Gửi tin nhắn
các sản phẩm
các sản phẩm
Trang chủ > các sản phẩm > lót gốm cao su > Cemented chute wear liners wear resistant lining được áp dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ

Cemented chute wear liners wear resistant lining được áp dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc

Hàng hiệu: Ibeno

Chứng nhận: ISO9001-2015

Số mô hình: lót gốm cao su

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể đàm phán

Giá bán: Negotiable

chi tiết đóng gói: Đóng gói trong hộp gỗ hoặc giá đỡ bằng sắt

Thời gian giao hàng: 25-45 ngày làm việc

Điều khoản thanh toán: T/T

Khả năng cung cấp: 100.000 ㎡/ năm

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:

Lớp lót đệm bằng xi măng

,

Lớp lót chống mòn bằng xi măng

,

Lớp lót chống mòn ngành công nghiệp khai thác mỏ

Sự linh hoạt:
Cao
kháng hóa chất:
Xuất sắc
Chịu nhiệt độ:
Lên tới 200oC
OEM/ODM:
Có sẵn
kéo dài:
≥250%
Độ bền kéo:
10-20MPa
Cường độ nén:
≥ 2000 MPa
Chống ăn mòn:
Xuất sắc
Chịu mài mòn:
Cấp trên
Độ bền uốn:
Cao
Cuộc sống phục vụ:
Hơn 5 năm
Kích thước:
Có thể tùy chỉnh
Sự linh hoạt:
Cao
kháng hóa chất:
Xuất sắc
Chịu nhiệt độ:
Lên tới 200oC
OEM/ODM:
Có sẵn
kéo dài:
≥250%
Độ bền kéo:
10-20MPa
Cường độ nén:
≥ 2000 MPa
Chống ăn mòn:
Xuất sắc
Chịu mài mòn:
Cấp trên
Độ bền uốn:
Cao
Cuộc sống phục vụ:
Hơn 5 năm
Kích thước:
Có thể tùy chỉnh
Cemented chute wear liners wear resistant lining được áp dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ

Mô tả sản phẩm

Trong các hệ thống bột, tro, loại bỏ bụi và vận chuyển than của các nhà máy điện than, thiết bị liên tục bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như ma sát, ăn mòn, va chạm,và tác động của môi trường trong quá trình vận hành thiết bị, và hệ thống rất dễ bị rò rỉ và gây ô nhiễm môi trường.lớp lót mặc là một vật liệu kiểm soát rò rỉ lý tưởng, và khả năng chống mòn, khả năng thực tế và kinh tế của chúng vượt trội hơn các vật liệu chống mòn khác.

Cemented chute wear liners wear resistant lining được áp dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ 0Cemented chute wear liners wear resistant lining được áp dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ 1

Tính năng sản phẩm

Lớp lót mòn là một loại gốm corundum đặc biệt được làm từ oxit nhôm làm nguyên liệu chính, oxit kim loại hiếm như một luồng, và ngâm ở nhiệt độ cao 1700 °C,và sau đó kết hợp với cao su đặc biệt và chất kết dính vô cơ có độ bền cao. trở thành.

(1) Độ cứng cao:độ cứng Rockwell của nó là 85-90.

(2) Chống mòn tốt và tuổi thọ dài:Kháng mòn tương đương với 266 lần của thép mangan và 171,5 lần của thép đúc có hàm lượng crôm cao.

(3) Phạm vi ứng dụng rộng:lớp phủ mòn bao gồm lớp phủ dính phù hợp với môi trường nhiệt độ thấp, lớp phủ chống va chạm phù hợp với tác động của các mảnh vật liệu lớn,Lớp lót bằng thép sứ thích hợp cho vận chuyển gió, và vận hành tốc độ cao thích hợp cho hoạt động động động.

Ưu điểm sản phẩm

1. Lớp lót gốm chống mòn được sử dụng ngày càng rộng rãi vì khả năng chống mòn siêu cao của chúng. Lý do là công nghệ đã trưởng thành và chi phí ngày càng thấp hơn;nó thường được ưa chuộng bởi người dùng.

 

2Vì lớp lót chống mòn có các loạt khác nhau như loại dính, loại chống va chạm, loại xi măng, vv, người dùng có thể chọn các loại khác nhau theo điều kiện thực tế.

 

3Do chất kết dính bị ảnh hưởng bởi một số điều kiện nhất định, phạm vi ứng dụng của nó vẫn còn hạn chế, nhưng khi các vật liệu và công nghệ mới tiếp tục xuất hiện, ứng dụng sẽ ngày càng rộng hơn.

 

Ứng dụng trong nhà máy điện

Ứng dụng trong hệ thống bột:Hầu hết sự hao mòn của hệ thống nghiền nát của các nhà máy điện than chủ yếu là do va chạm, ma sát và va chạm của than nghiền nát.Dòng không khí than bột tốc độ cao là đặc biệt nghiêm trọng đối với các thiết bị hệ thống bột, đặc biệt là đường ống thoát của nhà máy than, khuỷu tay của đường ống khí chính và đường ống vào và ra của bộ tách bột thô và mịn.Các phương pháp được sử dụng bởi các nhà máy điện khác nhau để xử lý hệ thống nghiền nát là việc áp dụng hàng loạt cao su chống mòn, mặc dù sức đề kháng mòn của nó vượt trội hơn so với tấm thép và có sức mạnh và độ dính tốt hơn; nhược điểm của nó là việc xây dựng khó khăn hơn và chi phí cao hơn.Việc sử dụng đá đúc để chống mòn, sức đề kháng mòn của nó mạnh hơn so với tấm thép thông thường, nhưng nhược điểm chính của nó là nó dễ vỡ và nặng.Nó không chỉ bị hạn chế bởi hệ thống an toàn tải của hệ thống thiết bị mà còn dễ dàng bị hỏng trong quá trình lắp đặtNgoài ra, do độ dày lớn hơn và khối lượng lớn của tấm đá đúc, đường cắt ngang của thiết bị được giảm, tốc độ dòng chảy được tăng lên và mức độ hao mòn bị trầm trọng hơn.Tuổi thọ của nó cũng khó so sánh với lớp lót gốm chống mòn. Việc áp dụng lớp lót gỉ chống mòn có hiệu quả lý tưởng và đã được người dùng đón nhận tốt. Sau khi sử dụng hệ thống bột, nó không chỉ chống mòn và không rơi xuống, nó còn có thể được sử dụng để làm sạch các lớp lót.nhưng cũng không ảnh hưởng đến hệ thốngƯu điểm lớn của nó là việc xây dựng đơn giản và chi phí thấp, cho thấy triển vọng phát triển tốt của nó.

 

Ứng dụng trong hệ thống tro và rác:Trong các nhà máy điện sử dụng các hệ thống loại bỏ tro và rác thủy lực, máy bơm tro, vòi phun tro, và các phần ống vào và ra khác là các bộ phận dễ bị mòn.,Theo việc sử dụng một số nhà máy điện, hiệu quả của các bộ phận này là rất thỏa đáng.Nhân viên bảo trì không còn thường xuyên che lỗ và thay thế thiết bị.

 

Ứng dụng trong hệ thống xử lý than:Phần lớn sự hao mòn của thiết bị hệ thống vận chuyển than chủ yếu là sơn mòn và va chạm.Phương pháp chống mài mòn chung được sử dụng trong các nhà máy điện là sử dụng lớp lót tấm thép mangan, phương pháp này không phải là lý tưởng, lý do là các tấm thép không chịu mòn tuổi thọ ngắn (thường là trong khoảng 6 tháng), và nó dễ bị tắc nghẽn bởi than dính;nó mang lại gánh nặng bảo trì cho nhân viên bảo trìTrong ứng dụng của tấm polyethylene trọng lượng phân tử cực cao, mặc dù nó không dễ dàng để dính vào than và khối; chống mòn và chống va chạm không tốt như tấm thép,đặc biệt là vì than thô dễ dàng bị ép vào khớp giữa lớp lót và tường xi lanhMột số nhà máy than sử dụng tấm polyethylene trọng lượng phân tử cực cao, và lớp lót đã rơi nhiều lần,mà đã gây ra chuỗi máy than bị kẹt hoặc thậm chí làm cho chuỗi uốn congNó mang lại công việc bảo trì không cần thiết cho nhân viên bảo trì và cũng mang lại sản xuất an toàn ảnh hưởng nghiêm trọng.Vỏ gốm dính là một lớp lót tổng hợp bao gồm lớp lót gốm được ép và nhúng trong cao su đặc biệt, và khả năng chống mài mòn, chống va chạm và độ mịn của bức tường bên trong được cải thiện đáng kể.

 

  •