Gửi tin nhắn
các sản phẩm
các sản phẩm
Trang chủ > các sản phẩm > Thiết bị lót gốm > Chất liệu bao bọc gốm chống mòn gốm nhôm gốm

Chất liệu bao bọc gốm chống mòn gốm nhôm gốm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc

Hàng hiệu: Ibeno

Chứng nhận: ISO9001-2015

Số mô hình: Thiết bị lót gốm

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể đàm phán

Giá bán: Negotiable

chi tiết đóng gói: Đóng gói trong hộp gỗ hoặc giá đỡ bằng sắt

Thời gian giao hàng: 25-45 ngày làm việc

Điều khoản thanh toán: T/T

Khả năng cung cấp: 100.000 ㎡/ năm

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:

Gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch

,

Thiết bị lót gốm chống nhiệt

,

Lớp gạch gốm nhôm

Kích thước:
Có thể tùy chỉnh
Ứng dụng:
Thép/Xi măng/Nhiệt điện/Cảng/Mỏ
BẢO TRÌ:
Dễ dàng.
Tùy chỉnh:
Có sẵn
khả năng chịu nhiệt:
Cao
Đánh giá áp suất:
Lên đến 10 thanh
Chống va đập:
Tốt lắm.
Sức chống cự:
nhiệt độ cao
Lắp đặt lớp lót:
Dễ dàng.
Khả năng chống va đập của lớp lót:
Xuất sắc
Độ cứng:
HRA 80-90
Vật liệu:
Gốm sứ
Kích thước:
Có thể tùy chỉnh
Ứng dụng:
Thép/Xi măng/Nhiệt điện/Cảng/Mỏ
BẢO TRÌ:
Dễ dàng.
Tùy chỉnh:
Có sẵn
khả năng chịu nhiệt:
Cao
Đánh giá áp suất:
Lên đến 10 thanh
Chống va đập:
Tốt lắm.
Sức chống cự:
nhiệt độ cao
Lắp đặt lớp lót:
Dễ dàng.
Khả năng chống va đập của lớp lót:
Xuất sắc
Độ cứng:
HRA 80-90
Vật liệu:
Gốm sứ
Chất liệu bao bọc gốm chống mòn gốm nhôm gốm

Đặc điểm sản phẩm

1. Chống mòn tuyệt vời và tuổi thọ dài:chống mòn tuyệt vời, việc sử dụng gốm mịn chống mòn trong shệ thống giảm đáng kể sự hao mòn của thiết bị và giảm thời gian bảo trì và chi phí.

2. Sức mạnh cao, độ cứng cao, và trọng lượng nhẹ:Độ cứng Rockwell của gốm nhôm được sản xuất bởi công ty chúng tôi lớn hơn HRA85, và độ cứng cao hơn nhiều so với thép chống mòn và thép không gỉ.Mật độ chỉ bằng một nửa của thép, và trọng lượng của khuỷu tay gốm chỉ là 1/3 của khuỷu tay thép chống mòn, dễ cài đặt và thay thế, và giảm đáng kể tải trọng của hỗ trợ.

3Tốt lắm.Kháng nhiệtvà chống ăn mòn:The elbow is lined with ceramic sheets and high-strength and high-temperature resistant inorganic adhesives to paste the alumina corundum ceramic sheets inside the pipeline to form a firm wear-resistant layer to resist the erosion and wear of the mixed air flow. cuộc sống dịch vụ kéo dài của đường ống.

4Bức tường bên trong mịn mà không chặn bột:mảnh gốm được sintered ở nhiệt độ cao, và bề mặt mịn sau khi nghiền và deburring.

 

Thiết lập chống mòn

Nhu cầu về lớp gốm chống mài mòn cho các nhà máy than chủ yếu liên quan đến bốn lĩnh vực: tường thùng nhà máy than, vòng tĩnh nhà máy than, bộ tách nhà máy than và đường ống thẳng của bộ tách nhà máy than:

1. Ceramic Wear Solutions trên tường thùng của nhà máy than:Môi trường hoạt động của tường thùng của nhà máy than là tương đối nghèo. nhiệt độ của nơi này là nơi nhiệt độ của nhà máy than là tương đối cao,và nó nên khoảng 220 °CNó nghiêm trọng hơn, bởi vì mỗi khi bọc sứ của nhà máy than bắt đầu từ đây, nó đã gây ra sự hiểu lầm của mọi người.vấn đề chính ở nơi này là vấn đề gắn kết và rơi ra khỏi đồ sứ, chủ yếu là do sự lựa chọn keo. Vấn đề là nó là đủ để chọn đúng keo.và khu vực mặc nhẹ sử dụng một tấm gốm dày 5mm để giải quyết vấn đề này.

2Các giải pháp cho vòng tĩnh của nhà máy than:Nó là không thể cho vòng tĩnh của nhà máy than để sử dụng bình thường dán giấy gốm để ngăn ngừa hao mòn.làm cho nhiệt độ của vòng tròn tĩnh của nhà máy than dao động trong phạm vi 200-300 °C, vì vậy nó là khó khăn cho các đồ gốm dán không rơi ra ở nhiệt độ này, và việc lau mạnh cũng làm trầm trọng thêm thiệt hại cho phần này.nó quan trọng hơn để chọn keo nhiệt độ caoNgoài ra, không thích hợp để chọn tấm gốm quá dày cho phần này, dễ rơi.chúng tôi thấy rằng 10mm tấm gốm là hợp lý hơn cho các vòng tĩnh chống mài mòn điều trị.

3Các dung dịch của bộ tách của nhà máy than:bộ tách của nhà máy than rất tốt để mặc với gạch thông thường, chủ yếu được xác định bởi môi trường hoạt động của nó.

4Các dung dịch trong phần ống thẳng tại cửa ra của bộ tách máy than:Môi trường hoạt động của ống thẳng ở cửa ra của bộ tách máy than là tương đối khắc nghiệt, dòng không khí tốc độ cao được trộn với các hạt than, và tường ống được rửa mạnh.Giữa 90 °C, the ceramic type used in the straight pipe section of the coal mill separator can use a ceramic sheet of about 10mm to ensure the anti-wear requirements of this part of the coal mill during an overhaul period.

alumina ceramic linerStud welding ceramics.jpgceramic wear liners pipe

Chắc chắn.Các thông số kỹ thuật

Các mục Thông số kỹ thuật
Al2O3 ≥95% ≥ 99%
Mật độ > 3,8g/cm3 > 3,83g/cm3
HV10 ≥ 1200 ≥1300
Độ cứng đá HRA ≥ 85 ≥ 90
Độ bền uốn cong MPa ≥ 330 ≥340
Sức nén MPa ≥ 1200 ≥1300
Độ cứng gãy KIc MPam 1/2 ≥40 ≥42
Thiết bị sử dụng khối lượng ≤ 0,02cm3 ≤ 0,01cm3

Lợi ích của chúng ta

1. Chống mài mòn siêu: ống chống mài mòn gốm tích hợp được lót bằng gốm chống mài mòn Vickers độ cứng cao đến 1800, được sử dụng để vận chuyển bột,và sức chịu mòn là 20 lần so với thép carbon thông thường.

2- Chống nhiệt độ cao và không rơi: tấm gốm được hàn vào tường bên trong của thiết bị thông qua một quy trình hàn stud để tạo thành một lớp chống mài mòn mạnh mẽ,có thể đảm bảo rằng gốm không rơi ra trong quá trình hoạt động nhiệt độ cao lâu dài

3- Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: tương đối nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

 

Ứng dụng sản phẩm

Thích hợp cho vận chuyển vật liệu trong vật liệu pin lithium, bột khoáng sản, đá vôi, cải thiện, luyện kim, điện, than và các ngành công nghiệp khác

 

Thị trường sản xuất

Với hơn mười năm kinh nghiệm công nghiệp tích lũy trong ngành công nghiệp gốm chống mòn, công ty xuất khẩu sang nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Úc, Hàn Quốc,Nhật Bản, và các nước Đông Nam Á.

 

Hệ thống dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi có thể tùy chỉnh các giải pháp chống mài mòn tốt nhất và tốt nhất cho khách hàng theo điều kiện sử dụng thiết bị tại chỗ của họ.mỗi quy trình sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt và thực hiện trước khi rời khỏi nhà máyKiểm tra chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tỷ lệ vượt qua 100% của mỗi sản phẩm trước khi vận chuyển.