Gửi tin nhắn
các sản phẩm
các sản phẩm
Trang chủ > các sản phẩm > lót gốm cao su > Giảm tiếng ồn Các tấm mòn gốm Kháng mòn Chất hấp thụ sốc tốt

Giảm tiếng ồn Các tấm mòn gốm Kháng mòn Chất hấp thụ sốc tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc

Hàng hiệu: Ibeno

Chứng nhận: ISO9001-2015

Số mô hình: lót gốm cao su

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể đàm phán

Giá bán: Negotiable

chi tiết đóng gói: Đóng gói trong hộp gỗ hoặc giá đỡ bằng sắt

Thời gian giao hàng: 25-45 ngày làm việc

Điều khoản thanh toán: T/T

Khả năng cung cấp: 100.000 ㎡/ năm

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:

Bảng hư hỏng gốm giảm tiếng ồn

,

Chất hấp thụ cú sốc tốt

Hình dạng:
Quad, hexagon, vòng tròn
kéo dài:
≥250%
Sự linh hoạt:
Cao
Loại lót:
Lót gốm
Chịu nhiệt độ:
≤100℃
Hao mòn điện trở:
Cao
Kích thước:
tùy chỉnh
Loại lớp lót:
Gốm sứ
Độ dày lót:
10MM
Ứng dụng:
Khai thác, Xi măng, Thép, Sản xuất điện, v.v.
Cuộc sống phục vụ:
5-10 năm
Độ bền kéo:
≥12MPa
Hình dạng:
Quad, hexagon, vòng tròn
kéo dài:
≥250%
Sự linh hoạt:
Cao
Loại lót:
Lót gốm
Chịu nhiệt độ:
≤100℃
Hao mòn điện trở:
Cao
Kích thước:
tùy chỉnh
Loại lớp lót:
Gốm sứ
Độ dày lót:
10MM
Ứng dụng:
Khai thác, Xi măng, Thép, Sản xuất điện, v.v.
Cuộc sống phục vụ:
5-10 năm
Độ bền kéo:
≥12MPa
Giảm tiếng ồn Các tấm mòn gốm Kháng mòn Chất hấp thụ sốc tốt

Mô tả sản phẩm

Cáctấm gốm chống mònlà một vật liệu chống mòn công nghiệp, chống va chạm và chống ăn mòn. hệ số mở rộng nhiệt của viscose là giữa thép và gốm,có thể điều chỉnh công suất ép của gốm do sự mở rộng nhiệt không nhất quán của gốm và thépĐồng thời, một loạt các sợi linh hoạt được thêm vào chất kết dính để đảm bảo rằng gốm sẽ không rơi ra trong quá trình hoạt động lâu dài trong môi trường rung động,Sự mở rộng nhiệt thường xuyên, và co thắt lạnh.

 

Cáctấm gốm chống mònĐược làm từ oxit nhôm như là nguyên liệu chính, và oxit kim loại hiếm như là luồng.Nó được kết hợp với cao su đặc biệt và chất kết dính hữu cơ bền caoNó cũng có thể được sử dụng một mình với gốm chống mòn.

 

Cáctấm gốm chống mòncó độ cứng cao, độ cứng Rockwell là 80-90, cao hơn các khoáng chất như quặng và tro than; khả năng mòn mạnh,chống mòn là 266 lần so với tấm thép, mật độ là nhỏ và dễ dàng để xử lý, và cao su Vulcanized cùng nhau có thể được cắt, xoắn và lắp ráp, không bị giới hạn bởi hình dạng, kích thước, và vị trí lắp đặt của thiết bị.

liner ceramicCeramic rubber vulcanized liner.jpgchute liner

Các thông số kỹ thuật của gốm nhôm

Các mục Thông số kỹ thuật
Hàm lượng alumina ≥95%
Mật độ ≥ 3,8 g/cm3
Rockwell A cứng ≥ 85HRA
Sức mạnh va chạm ≥1500 MPA
Độ cứng gãy ≥ 4,0MPa·m1/2
Sức mạnh uốn cong ≥330MPa
Khả năng dẫn nhiệt 20W/m.K
Tỷ lệ mở rộng nhiệt 7.2×10 6m/m.K.
Thiết bị sử dụng khối lượng ≤ 0,02cm3

Các thông số kỹ thuật cao su

Các mục Thông số kỹ thuật
Cắt tách sức mạnh ≥12MPa
Bỏ ra ngoài kéo dài 250%
Độ cứng bờ 55 65
Biến hình vĩnh viễn ≤ 24%
Sự căng thẳng chia sẻ giữa gốm và gốm ≥ 3,0MPa
Kháng nhiệt ≤ 100°C
Cuộc sống của cao su ≥ 15 tuổi

 

Các đặc điểm hiệu suất của tấm gốm chống mòn là như sau:

1. Kháng va chạm:Alumina gốm chống mòn và cao su có tính chất đệm tốt sau khi được nóng chảy, và có thể đệm hợp lý tác động của quặng sắt từ các vật thể rơi từ độ cao cao.

2Xây dựng thuận tiện:kết nối vít, hàn điện, dễ sử dụng, tốc độ xây dựng nhanh hơn;

3Không dính và không chặn:So với tấm thép dày và lớp lót polyme, lớp lót tổng hợp gốm ba trong một không dễ dính và chặn;

4Giảm tiếng ồn:Vật liệu cao su elastomer có tác dụng hấp thụ cú sốc tốt, có thể làm giảm tiếng ồn trong quá trình vận chuyển nguyên liệu thô;

5. Trọng lượng nhẹ:Mật độ của gốm chống mòn thấp hơn nhiều so với thép hợp kim và thép chống mòn có hàm lượng crôm cao, vì vậy nó nhẹ và dễ thay thế;

 

So sánh hiệu suất của bốn vật liệu chống mòn

1- Vật liệu phân tử polyethylene:Vật liệu phân tử polyethylene có đặc điểm chống mòn tốt, hệ số ma sát thấp, hiệu suất trượt tốt, chống ăn mòn, hiệu suất cách nhiệt tốt, kết cấu nhẹ,dễ xử lý, và hấp thụ sốc tốt và giảm tiếng ồn. Độ dày nói chung là 10 ~ 30mm. Độ cứng và khả năng ăn mòn của nó đáp ứng các yêu cầu. Nhưng nó rất mong manh, không chống sốc và đắt tiền.

 

2Sắt đúc:Sắt đúc là một vật liệu chống mòn thường được sử dụng trong kỹ thuật. Theo hàm lượng carbon, sắt đúc được chia thành ba loại: sắt đúc màu xám và sắt đúc màu trắng.Độ cứng là giữa HRA70-80, kết cấu là cứng, nhưng nó không thể được cắt, hàn là khó khăn, và nó không thể chịu được tải trọng tác động nặng hơn.

 

3Thép không gỉ:Vật liệu chính của tấm lót thép không gỉ là hợp kim nhôm-chrom, độ cứng của nó là 2 ~ 3 lần so với tấm lót sắt đúc,và tuổi thọ là 12 lần so với tấm lót sắt đúcCác kết quả rõ ràng đã đạt được trong tất cả các khía cạnh. chi phí của lớp lót thép không gỉ là cao, và thay thế thường xuyên có thể gây ra sự lãng phí lớn.Bởi vì nó khác với vật liệu của chuông, nó khó khăn hơn trong hàn.

 

4- Vật gốm chống mòn:Lớp lót gốm chống mòn hiện là vật liệu lót chute được sử dụng rộng rãi nhất.Nó sử dụng nhôm là nguyên liệu thô và chuyển đổi nó thành một cấu trúc tinh thể tám giác ở nhiệt độ cao 1700 °C. α-alumina, không chỉ độ cứng đạt đến HRA88, thứ hai chỉ sau kim cương, mật độ của nó ≥3.9g/cm3, độ bền uốn cong>350MPA, độ dẻo dai tác động ≥2.2J/cm2, modulus đàn hồi>317GPA,với sức đề kháng tác động mạnh Khả năng là sự lựa chọn phổ biến về hiệu suất và giá cả.

 

FQA

Vật gốm có chịu mòn không?

Vật gốm chống mòn là đồ gốm corundum đặc biệt được làm từ Al2O3 như là nguyên liệu chính, oxit kim loại hiếm như là luồng, và được đốt ở nhiệt độ cao 1.700 °C.

 

Vật gốm có khả năng chống mòn cao không?

Kháng mài của gốm sứ rất cao. Sau khi thử nghiệm, nó được tìm thấy rằng khả năng chống mài của gốm sứ chống mài là 266 lần so với thép mangan.Nó có sức đề kháng mòn mạnh mẽ và có thể được sử dụng với sự tự tin hoàn toàn.

 

Vật gốm cứng hơn thép?

Độ cứng của gốm cao hơn sắt

 

Yibeino có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm chống mòn và có kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế các sản phẩm gốm trong các ngành công nghiệp khác nhau.Nó là một trong những nhà cung cấp tốt nhất của tấm gốm chống mònNếu bạn cần nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.